Chính sách vận chuyển hàng máy lọc nước PS WATER

Máy lọc nước PS WATER

Máy lọc nước PS WATER

Máy lọc nước PS WATER

Máy lọc nước PS WATER, may loc nuoc PS WATER, Công Ty TNHH MTV PS WATER, 0908891811, 0985534526, máy lọc nước công nghệ RO, máy lọc nước siêu sạch, lắp đặt thiết bị lọc nước tại Bình Dương, lắp đặt thiết bị lọc nước tại Đồng Nai, lắp đặt thiết bị lọc nước tại TP.HCM, loại bỏ asen, tạp chất trong nước cấp, nước uống tinh khiết
PS WATER là máy lọc nước công nghệ RO tiên tiến được sản xuất tại Mỹ. Với 4 lõi lọc ưu việt, đem đến một nguồn nước sạch, an toàn và tạo độ ngọt tự nhiên cho nước. Sản phẩm gọn, nhẹ, bền, rất thẩm mỹ và được phân phối tại khắp tỉnh thành trong cả nước.
Mang đến nguồn nước trong sạch cho gia đình của bạn
maylocnuockv@gmail.com
0908891811
Chính sách vận chuyển hàng

 

1. MỤC ĐÍCH:

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sắm tại CÔNG TY TNHH MTV PS WATER.
 

2. PHẠM VI ÁP DỤNG:

2.1 Đối tượng áp dụng:

2.2 Khu vực áp dụng: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của máy lọc nước PS WATER do chính công ty chúng tôi hoặc các đại lý ủy quyền phân phối và lắp đặt.

Giao nhận miễn phí các khu vực sau: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.
 

3. NỘI DUNG:

3.1 Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

  • CÔNG TY TNHH MTV PS WATER sẽ trực tiếp tư vấn, vận chuyển, lặp đặt cho các quý khách tại các khu vực: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.
  • Nếu quý khách ở xa thì chúng tôi sẽ gửi hàng theo hình thức bưu phẩm và hướng dẫn lắp đặt từ xa. Lưu ý: Quý khách vẫn được hưởng các chính sách bảo hành, bảo trì bình thường.
     

3.2 Dịch vụ lắp đặt sản phẩm:

  • Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ: 0908.891.811 (Ms. Vân) và 0985.534.526 (Mr. Khương) đề được tư vấn trực tiếp.

 

Go Top